Danh mục sản phẩm

Chia sẻ lên:

Công ty Hưng Thịnh chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm phục vụ cho việc đai kiện hàng hóa như: dây đai, dụng cụ đóng đai, máy đóng đai và các phụ kiện kèm theo như khóa bọ kẹp đai, nẹp góc nhựa, màng cuốn PE…
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Hưng Thịnh cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất cùng chất lượng phục vụ tốt nhất! 
Phương châm hoạt động của chúng tôi là đem lại cho khách hàng có được “ Hàng hóa an toàn – Gía thành tốt nhất ”. Giá thành phù hợp: Lấy tiêu chí “ Đai kiện hàng hiệu quả” nên dây đai của chúng tôi luôn luôn có giá thành thấp hơn cùng loại mà hiệu quả đai kiện hàng không thay đổi. Hưng Thịnh luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tin rằng sự thành công của quý khách hàng tất yếu sẽ mang lại sự thành công cho chúng tôi. 
Mọi thông tin về thông tin công ty cũng như thông tin về sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng liên lạc Hotline: 0913850590 – Ms. Hoàng Hiền Hưng Thịnh luôn hân hạnh được phục vụ quý khách! Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!